Truyền hình kỹ thuật số VivaTV

Tìm hiểu về gói cước truyền hình An Viên – VivaTV

Là đơn vị tiên phong đưa truyền hình trả tiền giá rẻ về Việt Nam sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Truyền hình An Viên nay đổi tên là truyền hình VivaTV đang dần thay đổi thói quen truyền hình của người Việt từ việc xem miễn phí và đang tập làm quen với hình thức xem truyền hình trả tiền.

Các gói cước truyền hình VivaTV có mức giá chỉ từ 30,000đ/tháng và cao nhất cũng chỉ 60,000đ/tháng thì có thể nói VivaTV đang là đơn vị cung cấp truyền hình giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Truyền hình Vệ tinh DTH của VivaTV
Truyền hình Vệ tinh DTH của VivaTV
Truyền hình số mặt đất DTT của VivaTV
VivaTV mang đến cơ hội xem truyền hình giá rẻ tại Việt Nam

Đăng ký lắp đặt VivaTV ngay

Vậy gói 30,000đ/tháng của VivaTV có gì?

Gói A hay gói cơ bản của truyền hình MobiTV được khai thác trên 2 nền tảng công nghệ khác nhau là truyền hình số mặt đất DTT và truyền hình vệ tinh DTH.

Trên hạ tầng công nghệ DTT, VivaTV đang đầu tư 2 gói kênh riêng lẻ đó là Gói A truyền hình VivaTV Miền Bắc với hơn 67 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có hơn 20 kênh HD và Gói A truyền hình VivaTV Miền Nam cũng có hơn 63 kênh và hơn 20 kênh HD.

Số lượng kênh đa dạng, phong phú với đủ các lĩnh vực từ xã hội, kinh tế, thể thao, phim truyện, âm nhạc…

Có thể nói gói A mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình độc đáo, giá siêu rẻ với chất lượng vượt trội hơn nhiều so với truyền hình cáp đang sử dụng hiện nay.

Riêng trên hạ tầng công nghệ DTH VivaTV chỉ cung cấp gói A cho cả nước. Đây là công nghệ khá phổ biến hiện nay vì chúng có tầm phủ sóng rộng khắp mọi cung đường, mọi con hẻm, vùng núi, hải đảo …

Khách hàng thưởng thức truyền hình số chuẩn HD của VivaTV
Khách hàng thưởng thức truyền hình số chuẩn HD của VivaTV

Gói cao cấp VivaTV có gì?

Ngoài gói cước giá rẻ, VivaTV còn mang đến cho khách hàng một gói cước cao cấp khác với hàng loạt các kênh truyền hình nổi tiếng có tỉ suất người xem cao như các nước ngoài như HBO, StarMovie, AXN HD, Discovery, FOXHD, FOXMovies, Fox2, FoxSport… trong nước thì có thêm các kênh thể thao nổi tiếng như Bóng Đá TV, Thể Thao TV giúp khách hàng không phải bỏ lỡ các trận cầu kinh điển thế giới hay các chương trình thể thao đặc sắc trong nước và quốc tế.

Tương tự như gói A, gói B cũng được khai thác trên 2 hạ tầng số là truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT và truyền hình vệ tinh DTH.

Với công nghệ DTT hiện VivaTV có 2 gói kênh là Gói B truyền hình VivaTV Miền Bắc xem được hơn 88 kênh truyền hình, trong đó có hơn 30 kênh chuẩn HD và Gói B truyền hình VivaTV Miền Nam có hơn 86 kênh truyền hình, hơn 30 kênh HD.

Gói B với cước phí khá rẻ so với mặt bằng chung tại Việt Nam với chỉ 60,000đ/tháng và thuộc gói cước được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

VivaTV mang đến cơ hội xem truyền hình giá rẻ tại Việt Nam
Caption

Ngoài ra trên hạ tầng DTH thì VivaTV có một gói cước áp dụng chung cho toàn quốc với hơn 109 kênh, phạm vi bao phủ toàn quốc, bất kỳ bạn ở đâu đều có thể đăng ký gói cước này của VivaTV.

Để hiểu hơn về 2 công nghệ truyền hình số mặt đất DTT và vệ tinh DTH quý khách vui lòng click vào đây để xem.

Yêu cầu đăng ký lắp đặt VivaTV

Gửi đánh giá
5/5 điểm - Có 1 lượt đánh giá
N
Nguyễn Xuân Hoàng

Mình mới đăng ký gói B miền nam, mình ở Sài Gòn thì chừng nào nhân viên kỹ thuật tới lắp được? Mình đang cần gấp
  • 5 tháng trước
VivaTV - Nhóm hỗ trợ
Chào anh Hoàng, thông tin đăng ký của anh đã được tiếp nhận rồi ạ. Anh đợi nhân viên ký thuật liên hệ để tới lắp cho anh nhé. Trong hôm nay nhân viên sẽ tới lắp đặt cho anh ạ. Cảm ơn anh rất nhiều.
  • 5 tháng trước

Đăng ký lắp đặt nhanh

Xin nhập họ tên
Xin nhập địa chỉ lắp đặt
Xin nhập số điện thoại
Xin chọn gói kênh
Đang xử lý, vui lòng đợi...