Truyền hình kỹ thuật số VivaTV

Hướng dẫn gia hạn thuê bao truyền hình VivaTV

Truyền hình VivaTV (MobiTV) tiền thân là truyền hình An Viên sử dụng và khai thác trên 2 nền tảng công nghệ truyền hình tiên tiến bậc nhất thế giới là truyền hình số mặt đất DTT và truyền hình vệ tinh DTH.

VivaTV là dịch vụ truyền hình trả tiền giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Và để gia hạn dịch vụ truyền hình VivaTV khách hàng có thể lựa chọn các cách gia hạn sau:

Gia hạn thuê bao bằn thẻ cào của VivaTV

Khách hàng có thể liên hệ tới nhân viên tư vấn hoặc tổng đài để mua thẻ cào và yêu cầu hỗ trợ gia hạn hoặc tới các điểm bán hàng của VivaTV, các đại lý chính thức, bưu điện.

Khi gia hạn dịch vụ, quý khách hàng cần cung cấp thông tin số thể của đầu thu để được gia hạn. Quý khách có thể click vào đây để xem số thẻ và số chip của đầu thu.

Gia hạn bằng thẻ cào MobiTV - VivaTV
Gia hạn bằng thẻ cào MobiTV - VivaTV

Gia hạn thuê bao thông qua cổng thanh toán Payoo

Hiện VivaTV đang cung cấp dịch vụ thanh toán online, gia hạn thuê bao thông qua cổng thanh toán Payoo vô cùng tiện lợi và dễ dàng và nhanh chóng.

Khách hàng cần chuẩn bị sẵn số thể để thực hiện giao dịch gia hạn thuê bao thông qua cổng Payoo

Gia hạn trực tuyến với Payoo
Gia hạn trực tuyến với Payoo

Các hình thức gia hạn khác

Ngoài các phương thức gia hạn truyền hình An Viên (VivaTV - MobiTV) như trên VivaTV còn cung cấp các cách gia hạn như: Thanh toán qua ứng dụng Momo, VnPay, ZaloPay, VTCPay, EBanking, BankPlus hoặc tại các điểm thu cước của VivaTV như bưu điện, các đại lý chính thức và các điểm thu cước được VivaTV ủy nhiệm trên toàn quốc.

Gia hạn VivaTV bằng các phương thức khác
Gia hạn VivaTV bằng các phương thức khác

 

Gửi đánh giá
5/5 điểm - Có 1 lượt đánh giá
T
Thanh Trúc

Mình mới gia hạn, nhưng chưa thành công? Mình phải đợi bao lâu để được cập nhật đã gia hạn?
  • 5 tháng trước
Ly Huỳnh - Nhóm hỗ trợ
Chào chị Trúc, thông thường việc gia hạn thành công chỉ mất từ 2 đến 5 phút. Khi gia hạn thành công trên màn hình TV sẽ hiện hộp thư, chị vui lòng nhấp vào đó để xem kết quả. Trường hợp đợi lâu chưa được gia hạn, chị vui lòng gọi lên tổng đài để được hỗ trợ ạ.
  • 5 tháng trước

Đăng ký lắp đặt nhanh

Xin nhập họ tên
Xin nhập địa chỉ lắp đặt
Xin nhập số điện thoại
Xin chọn gói kênh
Đang xử lý, vui lòng đợi...